วิธีเสริมบารมี ตามสไตล์คนตื่นเช้า

หลายๆคนที่ตื่นนอนตอนเช้า ก่อนจะออกไปใส่บาตร หรือทำกิจกรรมยามเช้า ก็ต้องล้างหน้ากันเป็นธรรมดา หลายๆคนที่อยากเสริมบารมีเอาไว้เป็นตัวช่วยสำหรับเล่นพนันออนไลน์ ก็สามารถเสริมได้เพียงแค่รู้วิธีล้างหน้า สำหรับผู้ที่มีความเชื่อในเรื่องของคาถา วันนี้เรามี 3 คาถา ที่ใช้สำหรับเสกน้ำล้างหน้าในตอนเช้ามาฝาก โดยเชื่อว่าคาถาเหล่านี้จะช่วยเสริมเสน่ห์ เสริมความเอ็นดู และความเมตตาแก่ผู้พบเห็น แถมช่วยเสริมโชคด้านการเล่นพนันออนไลน์ สล็อต168ได้เป็นอย่างดี

1.คาถามหานิยม ภาวนาเสกน้ำ ประพรมลูบไล้ทั่วหน้า หรือกาย เป็นเมตตา มหานิยม มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นเวลาไปไหนมาไหน “นะ เมตตา โม กรุณา พุท ปราณี ธา ยินดี ยะ เอ็นดู สัพพะปะสิทธิมัง ปิยัง มะมะฯ“ คาถานี้ช่วยเสริมเสน่ห์ ใครเห็นก็อยากอุปถัมภ์ อยากจะช่วยส่งเสริมให้สำเร็จในหน้าที่การงาน แต่สิ่งที่สำคัญคือคาถานี้จะเหมาะกับคนที่ต้องทำงานใจด้านความบันเทิง พบปะผู้คน รวมถึงงานที่ต้องใช้ปาก ใช้คำพูดในการทำงาน แต่หากใครอยากให้ผู้ใหญ่เอ็นดู ก็ยังใช้สวดเพื่อเสริมพลังด้านนี้ได้ด้วย

2.คาถาเป่าตาต้อตาแดง ภาวนาเสกน้ำที่สะอาด ใช้ล้างหน้าล้างทุกวัน หน้าตาสว่างไสว ใครเห็นใครทักมักชม “สะ หัส สะ เนต โต เท วิน โท ทิพ พะ จัก ขุง วิ โส ธะ ยิฯ” ถ้าหากต้องการให้ประสบความสำเร็จใจด้านงาน จะต้องสวดก่อนนอนด้วย โดยคาถาบทนี้จะสามารถเพิ่มโชคลาภและเสริมบารมี เพิ่มเสน่ห์ นิยมใช้ในกลุ่มงานค้าขาย หรืองานที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม แน่นอนว่าต้องไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองด้วย เพราะการสวดภาวนาเป็นส่วนหนึ่งเท่านั้น

3.คาถาพญาสีหราช ภาวนาเสกน้ำล้างหน้าตอนเช้า หรือก่อนออกเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดน เชื่อว่าจะมีเสน่ห์ อำนาจ “พุทโธ ราชะสีโห จะ มะหานานัง เทวันติ สีหะนาทัง พุธธัง ระสะสิ ระสะสิ ระสาเตเชนะ มาระปัตโต ปะราเชยยัง พุทธะ สังมิ ปาสุอุชา อิสะปะมิฯ” คาถานี้นักพนันออนไลน์นิยมใช้เวลาที่เดินทางไปเสี่ยงโชคในต่างแดน บางคนข้ามชายแดนไปเสี่ยงโชค ก็จะสวดในตอนล้างหน้าหลังตื่นนอน เชื่อว่าจะทำให้สยบคนดวงแข็ง และเอาชนะเจ้ามือได้

การสวดภาวนา สวดน้ำล้างหน้า เป็นเพียงตัวช่วยหนึ่งเท่านั้น เพราะการเสริมดวงที่ยั่งยืน คือการทำบุญ และหมั่นบำเพ็ญ รักษาศีล อย่าลืมแบ่งเงินที่ได้จากการพนันไปทำบุญ เพื่อต่อกระแสบุญแบบไม่สิ้นสุด นอกจากนี้อย่าลืมดูแลบุพการี และผู้มีพระคุณให้สุขสบาย ด้วยผลบุญนี้ เราจะได้อานิสงส์ด้วย